dịch vụ chuyển nhà bắc nam bốn mùa wordpress

Với việc phải đi làm ăn xa, công tác xa, hay việc chuyển đồ đạc của gia đình vào nam là vấn đề khó khăn của mỗi gia đình, bạn cần dịch vụ chuyển nhà bắc nam của bốn mùa giúp bạn, hoàn thiện các công việc đóng gói, tháo dỡ, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại ngôi nhà mới phía nam.

dịch vụ chuyển nhà bắc nam bốn mùa wordpress
dịch vụ chuyển nhà bắc nam bốn mùa wordpress ảnh 1

Bạn muốn biết dịch vụ chuyển nhà bắc nam của bốn mùa sẽ làm những gì cho công việc di chuyển của bạn ?

Bước 1: Cung cấp vật tư thùng carton, băng keo, màng chíp, màng xôp…

Bước 2: tiến hành công việc tháo dỡ đồ đạc, đóng gói và bọc lót đồ đạc gia đình vào các thùng chuyên dụng, bọc lót đồ đạc và đánh dấu phân loại đồ đạc, trong dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty như sau:

*) Đội đóng gói: tiến hành đóng gói quần áo vào các thùng carton chuyên dụng, đồ đạc cá nhân, đồ bếp, giầy dép…

*) đội mộc: tiến hành tháo dỡ đồ đạc như giường tủ, quần áo, bàn ghế…..

*) Đội điện và điện tử: tháo ti vi, điều hoà, nóng lạnh…..

*) đóng gói, bọc lót toàn bộ đồ đạc cẩn thận, dán giấy nghiêm phong và phân loại đồ đạc, lập danh sách cụ thể, chi tiết kiện hàng, loại hàng cho khâu giao nhận.

*) Vận chuyển đồ đạc: 

  • tập kết hàng hoá lên xe tải của công ty ngăn nắp và di chuyển về ga tàu giáp bát tới kho của công ty, để xếp hàng hoá lên khoang tàu để di chuyển vào phía nam.
  • Khoang tàu của công ty, được tập kết hoàng hoá của nhiều hợp đồng, phân khu các hợp đồng khác nhau và vận chuyển vào nam.
  • Phía nam, văn phòng đại diện, sẽ đón hàng của gia đình, xếp xe và di chuyển về địa chỉ của gia đình, để lắp đặt và sắp xếp hoàn thiện ngôi nhà, cho gia đình sinh hoạt bình thường

Bước 3; Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng cho công ty:

– Các hạng mục thi công hoàn thiện, nhân viên và gia đình tiến hành nghiệm thu đồ đạc, tài sản của mình, để hoàn thiện thanh lý hợp đồng.

– Công ty cam đoạn, bồi thường 100% tài sản, đồ đạc có hư hỏng, mất mát do quá trình vận chuyển, theo đúng giá trị tại thời điểm vận chuyển cho gia đình khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng bắc nam trọn gói của công ty chuyển nhà bốn mùa, mọi khách hàng đề được phục vụ chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình, nhất là luôn có bảo hiểm vận tải 100%, đối với hàng hoá, đồ đạc và tài sản của gia đình mình, còn gì phải bận tâm chứ, đã chuyển nhà bắc nam, thì hãy liên lạc với chuyển nhà trọn gói bốn mùa ngay thôi 0979.217.635

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s